Logo

Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Đồng Hành Và Tiếp Lửa Cho Đội tuyển Bóng Đá Việt Nam.

Lượt xem: 73 Ngày đăng: 09/12/2019

Để tiếp lửa cho các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam, Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã rầm rập chuẩn bị để sinh viên và giảng viên có thể cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận chung kết lịch sử của SEAGAMES 30 giữa Việt Nam – Indonesia.  

Hòa chung không khí háo hức cổ vũ các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết SEAGAMES tối ngày 10/12/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức một chương trình tiếp sóng tường thuật trực tiếp trận đấu Việt Nam – Indonesia để toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên cùng theo dõi.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại ngay sân trường với sức chứa lên đến hàng ngàn HSSV.

Ban Công tác HSSV, Đoàn Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cho biết, thông qua hoạt động lần này, nhà trường mong muốn tạo sự gắn kết đối với sinh viên, qua đó giúp các em nâng cao tinh thần yêu nước và tự hào dân tộc.

Đoàn thanh niên và hội sinh viên nhà trường cũng dự định tổ chức phát sticker miễn phí (miếng dán mặt), băng đô quấn đầu… cho các cổ động viên.

“Hãy đến và cháy hết mình để cổ vũ cho đội tuyển U22Việt Nam. Hãy nhanh chân đến để có cho mình một chỗ ngồi đẹp nhất và tiếp lửa cho U22 Việt Nam” là thông điệp của chương trình đưa ra.

Tiếp lửa U23 Việt Nam, nhiều trường đại học tổ chức cho sinh viên xem trận tứ kết ASIAD
Các nữ sinh viên cổ vũ cho các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam. .

Tiếp lửa U23 Việt Nam, nhiều trường đại học tổ chức cho sinh viên xem trận tứ kết ASIAD

Trận chung kết trong khuôn khổ giải đấu SEAGAMES 30 năm 2019 giữa Việt Nam – Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/12/2019. Trước đó,  đội tuyển Việt Nam đã 5 lần vào đến trận chung kết của giải đấu này nhưng vẫn chưa 1 lần thành công, hy vọng vào tối ngày 10/12 sắp tới đây đội tuyển của chúng ta sẽ viết nên lịch sử khi lần đầu tiên ghi tên mình lên những tấm huy chương VÀNG.